Menu

About ANalysh

ANalysh ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายหนังสืออิเล็กโทรนิกส์ (eBook) เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับความพึงพอใจสูงสุดในโลกอินเตอร์เน็ต แต่เดิมได้ขายหนังสือผ่านทาง Google play books จนถึงปัจจุบัน ANalysh ได้เพิ่มช่องทางจัดจำหน่ายขายหนังสืออิเล็กโทรนิกส์ ผ่านทาง SE-ED Book Center อีกช่องทางให้ผู้บริโภคเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ปี 2560 ได้เริ่มนำ ข่าวสารจากสำนักข่าวทั้งในประเทศ และต่างประเทศ, สุขภาพ และรายการอาหารที่น่าสนใจเข้ามาร่วมธุรกิจ

-News
-Health
-Foods
-Entertain

News

ข่าวถือเป็นสิ่งที่สำคัญต่อการดำเนินชีวิตเป็นอย่างมากเพราะถ้าผู้คนขาดข่าวสารเหมื่อนกับการงมเข็มในมหาสมุทรซึ่งยากต่อการหาสิ่งที่จะทำหรือต้องการในปัจจุบัน และอนาคตได้

หัวข้อข่าวที่สำคัญเช่นข่าวเศรษฐกิจ และข่าวการเงินเป็นสำนักข่าวในประเทศ และต่างประเทศถือเป็นสิ่งที่สำคัญเพราะ ปัจจุบันการดำเนินธุรกิจมีความจำเป็นต้องอาศัยข่าวจากสำนักข่าวเป็นหนทางที่จะพัฒนาธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ และเกิดการเจริญเติบโตให้ทันต่อยุคสมัยที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

Health

การรักษาสุขภาพถือเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆเพราะหากเข้าโรงพยาบาลรัฐบาล หรือโรงพยาบาลเอกชนแล้วจะทำให้เสียเวลาในการดำเนินชีวิตประจำวันมีผลต้องขาดงาน ลางาน และสิ่งที่ตามมาคือการสูญเสียรายได้บางส่วนไปกับการรักษาพยาบาลที่โรงพยาบาล ดังนั้นคือสิ่งที่คอยทำให้สุขภาพดี และหลีกเลี่ยงการเจ็บป่วยคือการออกกำลังกาย และการเลือกรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ

การออกกกำลังกายเป็นหนทางที่ดีที่สุดเพราะนอกจากช่วยกำจัดไข่มันส่วนเกินออกตามร่างกายแล้วยังสามารถทำให้ร่างกายเกิดกล้ามเนื้อตามส่วนที่ออกกกำลังกาย และสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือการเลือกรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพเพราะนอกจากออกกำลังกายแล้ว ควรรับประทานอาหารหลักให้ครบทั้ง 5 หมู่ด้วยเช่นกัน และควรหลีกเลี่ยง แป้ง และน้ำตาลหันมาบริโภคเนื้อสัตว์ที่มีไข่มันต่ำที่เน้นคุณค่าทางอาหารโภชนาการประเภทโปรตีนเป็นหลักซึ่งช่วยในการซ่อมแซมส่วนที่ร่างกายสึกหรอ

Foods

อาหารมีความหลากหลายนานาชนิดทั้งอาหารคาว อาหารหวาน สามารถแบ่งอาหารออกตามประเทศต่างๆเช่นอาหารไทย อาหารจีน อาหารญี่ปุ่น อาหารเกาหลี และอาหารฝรั่ง

บ้างชอบอาหารญี่ปุ่นเช่นซูชิ สลัด ปลาสด เน้นรักษาสุขภาพ รักษาหุ่นให้ดูดี นอกจากอาหารรักษาสุขภาพแล้วได้มีข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นเน้นหนักที่รสเผ็ดจัดจ้านถูกเผยแพร่เข้ามาจากประเทศอินเดีย เมื่อนำข้าวหอมมะลิเมล็ดสั้นวางด้วยเนื้อสัตว์ทอด และราดด้วยน้ำแกงกะหรี่ญี่ปุ่นรสจัดจ้านทำให้รสชาติเข้ากันอย่างไม่น่าเหลือเชื่อ ปัจจุบันมีร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดเป็นจำนวนมากเพื่อตอบรับผู้บริโภคตามความต้องการของลูกค้า

หรือจะเป็นอาหารจีนที่เน้นเส้นเช่นเส้นเล็ก เส้นใหญ่ เส้นหมี่ และบะหมี่ราดด้วยน้ำซุบกระดูกหมู น้ำซุบไก่ น้ำซุบกระดูกปลา หรือน้ำซุบซีฟู้ดที่มีกลิ่นหอมเข้ากับเส้น และเนื้อสัตว์ที่ใส่ไว้บนชาม อาหารจีนได้เกิดการเผยแพร่เข้ามาในประเทศแถบยุโรป และประเทศแถบเอเชียตั้งแต่ครั้งค้าขายด้วยเรือตามทะเล

อาหารเกาหลีไม่แพ้กันกลิ่นเนื้อสัตว์ที่ถูกความร้อนจากเตาถ่านหอมแตะจมูกชวนให้มาลิ้มลองความอร่อยพร้อมกับน้ำจิ้มรสเด็ดแบบธรรมดา และแบบซีฟู้ดนอกจาก ปิ้งย่างแล้วได้มีอาหารขึ้นชื่ออีกอย่างคือข้าวแกงกะหรี่เกาหลีมักจะใส่เนื้อวัวซึ่งคล้ายคลึงกับข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นแต่ก็มีความแตกต่างตามแต่ละประเทศ

ส่วนอาหารฝรั่งคือสเต๊กเนื้อนุ่มสุกกำลังพอดีราดด้วยน้ำเกรวี่แล้วเสริฟพร้อมกับสลัดผัก หรือเป็นเมนูอาหารพาสต้าเส้นที่สุกกำลังพอดี ไม่สุกมากจนเกินไปคลุกเคล้าในกระทะที่ร้อนจัดกับไวท์ขาว หรือไวท์แดง เนื้อสัตว์และชีสชนิดต่างๆ

อาหารสุดท้ายคืออาหารไทยรสจัดจ้านชวนให้ลิ้มลองความอร่อย คำตอบคือส้มตำปูไทยที่ถูกนำมะละกอ กุ้งแห้ง ปูนา และเครื่องปรุงประเภทต่างๆมาตำเข้าด้วยกัน และที่รสเด็ดไปมากกว่านั้นคือ ส้มตำปูปลาร้ามีความแตกต่างกับสมตำปูไทยเป็นอย่างมากสิ่งนั้นคือการนำปลาร้ามาหมักระยะเวลานานแล้วนำปลาร้าผสมกับน้ำมาต้มสุกและกรองออกทำให้เกิดรสชาติที่กลมกล่อม และรสจัดจ้านจากพริกในแบบของไทยไทย ที่เน้นหนักไปกว่านั้นคือเมนูต้มยำกุ้งรสเด็ดที่ดังไปทั่วโลกเพราะได้มีการนำสมุนไพรชนิดต่างๆ และกุ้งชิ้นโตพร้อมกับน้ำซุบที่เข้มข้นทำให้เป็นอาหารขึ้นชื่อของประเทศไทย

Entertain

eBooks

หนังสืออิเล็กทรอนิกส์เป็นสิ่งที่ง่าย และสะดวกในการเปิดอ่านเพียงมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สามารถเลือกหนังสือเปิดอ่าน และไม่ต้องกังวลกับการที่หนังสือสูญหาย การทำหนังสือขาด หนังสือเกิดรอยยับ หรือการทำน้ำหกใส่หนังสืออีกต่อไป หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ถือเป็นการตอบโจทย์แก้ปัญหาสิ่งเหล่านี้

หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ของ ANalysh อนาลิช ที่ออกมาใหม่ชื่อ “The Earth of Regeneration เป็นหนังสือที่กล่าวถึงการฟื้นฟูโลก จากแผ่นดินไหวทำให้มหาสมุทร และภาคพื้นทวีปแยกตัวออกจากกันเหมือนโลกกำลังฟื้นฟู” และเล่มอื่นๆ

Games

เกมอิเล็กทรอนิสส์ถูกสรรค์หามาจากบริษัทเกมชั้นนำสามรถเลือกเล่นได้ในระบบหน้าเว็บปกติ คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล แอนดรอย และระบบไอโอเอส

Videos

วีดีโอถูกคัดเลือกมาจากเว็บไซต์ชั้นนำอย่างยูทูปด้วนการนำวีดีโอในเรื่องตลก สารคดี กีฬา และเพลง

Movies

ภาพยนต์แต่ละเรื่องได้คัดเลือก และยกตัวอย่างภาพยนต์ใหม่ และที่กำลังจะฉายให้กับลูกค้า

IT

รวบรวมข่าวไอทีจากทั่วโลกในเรื่องการเปลี่ยนแปลงนวัตกรรม ซอฟแวร์ และฮาร์ดแวร์ของเทคโนโลยีปัจจุบันและอนาคตเช่นการพัฒนามือถือ และคอมพิวเตอร์